T
trangc1


1, Cho 2 tia Ax, By nằm trền hai đường thẳng chéo nhau,M là điểm chạy trên Ax , N là điểm chạy trên By, cmr MN luôn song song vơi mp cs dịnh , tìm tập hợp điểm I,I thuôc MN, IM=kIN
2,Cho hình chóp S.ABCD đáy là hình thang có các cạnh đáy AB,CD với CD=p.AB (0<p<1).So là diện tích tam giác SAB.anpha là mặt phẳng qua điểm M trên cạnh AD và song song với mặt phẳng (SAB). Đặt DM/AD =x (0<x<1)
a)Xác định thiết diện của hình chóp S.ABCD với mặt phẳng anpha.
2,Cho hình chóp S.ABCD đáy là hình thang có các cạnh đáy AB,CD với CD=p.AB (0<p<1).So là diện tích tam giác SAB.anpha là mặt phẳng qua điểm M trên cạnh AD và song song với mặt phẳng (SAB). Đặt DM/AD =x (0<x<1)
a)Xác định thiết diện của hình chóp S.ABCD với mặt phẳng anpha.
Last edited by a moderator: