T
trangc1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD đáy là nửa lục giác đều ABCD với BC=2a, AB=AD=CD=a . Mặt bên SBC là tam giác đều. Gọi O là giao điểm của AC và BD. Cho biết SD vuông góc AC.
a)Tính SD
b) α là mặt phẳng qua M trên cạnh BD và song song với SD và AC. Xác định thiết diện của hình chóp S.BCD với mặt phẳng α . Phân biệt 2trường hợp
c)Tình diện tích của thiết diện theo a và x với BM=x3√. Định x để diện tích đó lớn nhất
a)Tính SD
b) α là mặt phẳng qua M trên cạnh BD và song song với SD và AC. Xác định thiết diện của hình chóp S.BCD với mặt phẳng α . Phân biệt 2trường hợp
c)Tình diện tích của thiết diện theo a và x với BM=x3√. Định x để diện tích đó lớn nhất