T
trangc1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình hộp chữ nhật ABCD A'B'C'D' . Xác định giao điểm G của AC' vs mat phẳng A'BD CMR G là trọng tâm tam giác A'BD . tính tỉ số AG/GC
=;=;cho các số từ 1.2....9 lập được bao nhiêu số có 8 chữ số trong đó luôn có mặt 3 chữ số 1, 2 chữ số 2 và các chữ số còn lại khác nhau
=;=;cho các số từ 1.2....9 lập được bao nhiêu số có 8 chữ số trong đó luôn có mặt 3 chữ số 1, 2 chữ số 2 và các chữ số còn lại khác nhau
Last edited by a moderator: