T
tieuvan95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho chóp SABCD đáy là hình thang vuông tại A và B, AB=AD=2a, CD=a,
[TEX]\widehat{(ABC)(ABCD)}[/TEX] = [TEX]60^{o}[/TEX]
I là trung điểm của AD. 2 mặt (SBI) và(SCI) cùng [TEX] \perp \[/TEX] với ABCD. tính thể tích khối
chóp SABCD
[TEX]\widehat{(ABC)(ABCD)}[/TEX] = [TEX]60^{o}[/TEX]
I là trung điểm của AD. 2 mặt (SBI) và(SCI) cùng [TEX] \perp \[/TEX] với ABCD. tính thể tích khối
chóp SABCD
Last edited by a moderator: