M
miko_tinhnghich_dangyeu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho hình hộp [TEX]ABCDA_1B_1C_1D_1 [/TEX].tìm M thuộc [TEX]AC_1[/TEX],N thuộc [TEX]B_1D_1[/TEX]sao cho[TEX] MN//A_1D[/TEX] tính [TEX]MN/A_1D[/TEX]( làm = 2 cách : phương pháp tổng hợp và véc tơ)
bài 3 và bài 2 đã làm đc =.=
còn bài 1 ai vào giúp đi
bài 3 và bài 2 đã làm đc =.=
còn bài 1 ai vào giúp đi
Last edited by a moderator: