Toán [toán 11] hình không gian -đề thi học kì 1

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chop SABCD có đáy hình vuông là a.trên AB láy 1 điểm M với AM =x .gọi (anpha) là mp qua M và // với (SAD) cắt SB,SC,CD tại N,P,Q
a/tìm thiết diện an pha đó là hình gì
b/tìm quỹ tích giao điểm I của MN với PQ khi M di động trên AB
c cho SA vuông AD và SA=a
tính diện tích thiết diện theo a và x
@boyfriend905
đã có lời giải
 

Xuân Long

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
684
631
149
23
Nam Định
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
cho hình chop SABCD có đáy hình vuông là a.trên AB láy 1 điểm M với AM =x .gọi (anpha) là mp qua M và // với (SAD) cắt SB,SC,CD tại N,P,Q
a/tìm thiết diện an pha đó là hình gì
b/tìm quỹ tích giao điểm I của MN với PQ khi M di động trên AB
c cho SA vuông AD và SA=a
tính diện tích thiết diện theo a và x
@boyfriend905
đã có lời giải
a, thiết diện là hình thang
b, I thuộc đường thẳng qua S và song song với AB
c, diện tích = (a^2 - x^2) / 2
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?
Top Bottom