[ Toán 11 ] HÌNH kg

L

lovelycat_handoi95

cho SABC , (SAB) vuong (SBC), AS vuong dáy ,[TEX]SB=a\sqrt{2}[/TEX] . góc BSC =45 góc ASB= a,
a, cm BC vuông SB
b, tìm a để giữa (SAB) và (SBC) =60

[TEX]\blue{\mathrm{Co\ (SBA) \bot (SBC) ,\ (SBA) \cap (SBC) = SB\ , Ke\ CK \bot SB \\ \Rightarrow CK \bot (SAB) \Rightarrow CK \bot SA \\ Ma\ SA \bot BC \\ \Rightarrow B\ trung\ K \Rightarrow CB \bot (SAB) \\ \Rightarrow CB \bot SB \\b, cau\ ny\ la\ goc\ giua\ (SAB)\ va\ (SBC) =90^o\ ma\ ?[/TEX]
 
C

crazydogzz

[TEX]\blue{\mathrm{Co\ (SBA) \bot (SBC) ,\ (SBA) \cap (SBC) = SB\ , Ke\ CK \bot SB \\ \Rightarrow CK \bot (SAB) \Rightarrow CK \bot SA \\ Ma\ SA \bot BC \\ \Rightarrow B\ trung\ K \Rightarrow CB \bot (SAB) \\ \Rightarrow CB \bot SB \\b, cau\ ny\ la\ goc\ giua\ (SAB)\ va\ (SBC) =90^o\ ma\ ?[/TEX]

cau b minh chep nham la (SAD), nhung k can nua, minh lam dc roi hihi
.........................................................
 
Top Bottom