S
smile.full.kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp S.ABCD, đáy ABCD là hình bình hành , với AB=2a, AD=a và tam giác SAB vuông cân đỉnh A. Gọi M là điểm trên cạnh AD với AM=x (với 0<x<a ). Gọi ([TEX]\alpha[/TEX]) là mặt phẳng qua M và song song với mặt phẳng (SAB).
a, Thiết diện của hình chóp khi cắt bởi mặt phẳng qua ([TEX]\alpha[/TEX])là hình gì?
b, Hãy tính diện tích thiết diện theo a và x.
a, Thiết diện của hình chóp khi cắt bởi mặt phẳng qua ([TEX]\alpha[/TEX])là hình gì?
b, Hãy tính diện tích thiết diện theo a và x.
Last edited by a moderator: