Q
quocthinh_psi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tứ diện OABC có OA, OB, OC đôi một vuông góc và OA = OB = OC = a, I là trung điểm BC.
1) CMR: (OAI) vuông góc (ABC)
2) CMR: BC vuông góc (AOI)
3) Tính góc giữa AB và mp (AOI)
4) Tính góc giữa đường thẳng AI và OB.
1) CMR: (OAI) vuông góc (ABC)
2) CMR: BC vuông góc (AOI)
3) Tính góc giữa AB và mp (AOI)
4) Tính góc giữa đường thẳng AI và OB.