H
hot_summer
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành. Gọi E, F lần lượt là trung điểm SA, SB. Gọi M là điểm trên cạnh BC sao cho MB=3MC
1, cm: EF // (ABCD)
2, Xác định thiết diện của hình chóp khi cắt bởi (MEF). Cm: thiết diện là hình thang
cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. M là trung điểm AB, N thuộc BC thỏa mãn BN=2NC. mp(P) qua MN // SB
a, Xác định thiết diện của hình chóp khi cắt bởi mp(P)
b, Gọi Q= (P) giao SD. Cm: 5SQ = 2QD
1, cm: EF // (ABCD)
2, Xác định thiết diện của hình chóp khi cắt bởi (MEF). Cm: thiết diện là hình thang
cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. M là trung điểm AB, N thuộc BC thỏa mãn BN=2NC. mp(P) qua MN // SB
a, Xác định thiết diện của hình chóp khi cắt bởi mp(P)
b, Gọi Q= (P) giao SD. Cm: 5SQ = 2QD
Last edited by a moderator: