T
tothuy96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Trong mặt phẳng Oxy cho đường tròn (C): $x^2+y^2+4x-4y=0$. (C1) là ảnh của đường tròn (C)qua phép quay với tâm là gốc tọa độ và góc quay =$60^o$. Đường tròn (C1)có tâm I1 ? Ta có $a.b=?$
Câu2 .
$y= cos^4\dfrac{x}{3} +sin^4\dfrac{x}{3}$ là hàm tuần hoàn có chu kì $k\pi$ với hệ số k=?
Trong mặt phẳng Oxy cho đường tròn (C): $x^2+y^2+4x-4y=0$. (C1) là ảnh của đường tròn (C)qua phép quay với tâm là gốc tọa độ và góc quay =$60^o$. Đường tròn (C1)có tâm I1 ? Ta có $a.b=?$
Câu2 .
$y= cos^4\dfrac{x}{3} +sin^4\dfrac{x}{3}$ là hàm tuần hoàn có chu kì $k\pi$ với hệ số k=?
Last edited by a moderator: