W
wian96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho hình chóp SABCD.Đáy ABCD là hình bình hành.
a) Gọi M thuộc SC.Tìm giao của AM và mp SBD
b) Gọi M là trung điểm SC
Khi M là trung điẻm SG khi G là trọng tâm tam giác SAD
Tim giao MG và mp(ABCD) ; MG và (SAB)
Bài 2:Cho hình chóp SABCD.Gọi O là giao của AC và BD. M,N lần lượt nằm trên SA,SB (MN không song song với AB)
a) Xác định a= mp (OMN) [FONT="]⋂(SAD)
b = mp(ONM) [FONT="]⋂[/FONT]mp(SBC)
b) cmr a,b,SR đồng quy với R là giao của AD và BC
Bài 3 : Cho hình chóp SABCD,đáy là hình thang (AD không song song với BC).M thuộc SC.
a) Tìm N là giao của SD và (ABM)
b)Gọi P là giao của AN và BM;Q là giao của Ad và BC.
Cmr S,P,Q thẳng hàng.[/FONT]
a) Gọi M thuộc SC.Tìm giao của AM và mp SBD
b) Gọi M là trung điểm SC
Khi M là trung điẻm SG khi G là trọng tâm tam giác SAD
Tim giao MG và mp(ABCD) ; MG và (SAB)
Bài 2:Cho hình chóp SABCD.Gọi O là giao của AC và BD. M,N lần lượt nằm trên SA,SB (MN không song song với AB)
a) Xác định a= mp (OMN) [FONT="]⋂(SAD)
b = mp(ONM) [FONT="]⋂[/FONT]mp(SBC)
b) cmr a,b,SR đồng quy với R là giao của AD và BC
Bài 3 : Cho hình chóp SABCD,đáy là hình thang (AD không song song với BC).M thuộc SC.
a) Tìm N là giao của SD và (ABM)
b)Gọi P là giao của AN và BM;Q là giao của Ad và BC.
Cmr S,P,Q thẳng hàng.[/FONT]
Last edited by a moderator: