[Toán 11] Hình học không gian

D

dung_mt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp SABCD đáy là hình bình hành ABCD .gọi MNP lần lượt là trọng tâm tam giác SAB,SAD,BCD ,xác định thiết diện của hình chóp cắt bởi (MNP)

Chú ý tiêu đề + viết hoa đầu dòng nhé.
 
Last edited by a moderator:
N

niemkieuloveahbu

cho hình chóp SABCD đáy là hình bình hành ABCD .gọi MNP lần lượt là trọng tâm tam giác SAB,SAD,BCD ,xác định thiết diện của hình chóp cắt bởi (MNP)

[TEX]\text{De thay MN//BD \subset (ABCD) \Rightarrow Gia su (MNP) \cap (ABCD)=d\\ \Rightarrow P \in d //BD, d \cap BC =E,d \cap CD =F,d \cap AD =G \\ Trong (SAD), GN \cap SD =H,GN \cap SA =I \\ Trong (SAB) IM \cap SB =K \\ thiet dien la EFHIK[/TEX]

sieuthiNHANH2011112733047yti4mtm3mt838914.jpeg
 
Top Bottom