S
snowangel1103
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD, đáy ABCD là hình thang(AD là đáy lớn), AD=3a, AB=BC=a, SB=3a. tam giác SBC vuông tại B, SA=2a, M thuộc AB. Đặt AM=x ([TEX]0\leq x\leq a[/TEX]). Mặt phẳng [TEX]\alpha[/TEX] qua M, [TEX]\alpha[/TEX] // SB,AD. mặt phẳng [TEX]\alpha[/TEX] cắt SA,SD,CD tại N,P,Q.
a) cmr: MNPQ là hình thang vuông
b) tính [TEX]S_{MNPQ}[/TEX] theo a,x
c) tìm x sao cho S max
a) cmr: MNPQ là hình thang vuông
b) tính [TEX]S_{MNPQ}[/TEX] theo a,x
c) tìm x sao cho S max
Last edited by a moderator: