W
wian96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho hình chóp SABCD,đáy ABCD là hình thang,đáy lớn AB;Gọi I,J là trung điểm SA,SB.M thuộc SD
a) Tìm mp(SAD) giao mp(SBD)
b) tìm IM giao mp(SBD)
c)Tìm SC giao mp (I JM)
Bài 2:Cho hình chóp SABCD.Gọi O là giao của AC và BD. M,N lần lượt nằm trên SA,SB (MN không song song với AB)
a) Xác định a= mp (OMN) $\bigcap $(SAD)
b = mp(ONM) $\bigcap $mp(SBC)
b) cmr a,b,SR đồng quy với R là giao của AD và BC
Bài 3 : Cho hình chóp SABCD,đáy là hình thang (AD không song song với BC).M thuộc SC.
a) Tìm N là giao của SD và (ABM)
b)Gọi P là giao của AN và BM;Q là giao của Ad và BC.
Cmr S,P,Q thẳng hàng.
a) Tìm mp(SAD) giao mp(SBD)
b) tìm IM giao mp(SBD)
c)Tìm SC giao mp (I JM)
Bài 2:Cho hình chóp SABCD.Gọi O là giao của AC và BD. M,N lần lượt nằm trên SA,SB (MN không song song với AB)
a) Xác định a= mp (OMN) $\bigcap $(SAD)
b = mp(ONM) $\bigcap $mp(SBC)
b) cmr a,b,SR đồng quy với R là giao của AD và BC
Bài 3 : Cho hình chóp SABCD,đáy là hình thang (AD không song song với BC).M thuộc SC.
a) Tìm N là giao của SD và (ABM)
b)Gọi P là giao của AN và BM;Q là giao của Ad và BC.
Cmr S,P,Q thẳng hàng.
Last edited by a moderator: