H
hot_summer
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD đáy là tứ giác có các cặp cạnh đối không //. Gọi M là trung điểm SC, O = AC \bigcap_{}^{} BD
a, Tìm E= SD \bigcap_{}^{} (ABM)
b, Gọi J = AM \bigcap_{}^{} BE. Cm: S, O, J thẳng hàng
c, Cm: AB, CD, ME đồng quy
a, Tìm E= SD \bigcap_{}^{} (ABM)
b, Gọi J = AM \bigcap_{}^{} BE. Cm: S, O, J thẳng hàng
c, Cm: AB, CD, ME đồng quy
Last edited by a moderator: