T
thuwshai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một nhóm học sinh gồm 10 em đi em phim cùng ngồi một hàng ghế và chơi trò đổi chỗ cho nhau cho rằng mồi lần đổi chỗ hết mất một phút hỏi thời gian họ đổi hết chỗ cho nhau là bao nhiêu ngáy đêm
20 tìm hệ số của [TEX] x^{n-1} , x^{n-2}[/TEX] của khai triển
[TEX] P_n = ( x+ \frac{1}{2 } )( x+ \frac{1}{2^2} )...(x+\frac{1}{2^n}) [/TEX]
20 tìm hệ số của [TEX] x^{n-1} , x^{n-2}[/TEX] của khai triển
[TEX] P_n = ( x+ \frac{1}{2 } )( x+ \frac{1}{2^2} )...(x+\frac{1}{2^n}) [/TEX]
Last edited by a moderator: