K
kimsa_big
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1-giải phương trình:
[TEX]cos x(2{\sin ^2}x + 2\sin x + 1) = 2{\cos ^3}x + \sin x + 1[/TEX]
2- tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số:
[TEX]y = \left| {5{{\sin }^3}x - 9{{\sin }^2}x + 4} \right|[/TEX]
[TEX]cos x(2{\sin ^2}x + 2\sin x + 1) = 2{\cos ^3}x + \sin x + 1[/TEX]
2- tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số:
[TEX]y = \left| {5{{\sin }^3}x - 9{{\sin }^2}x + 4} \right|[/TEX]
Last edited by a moderator: