Sin 4x + Cos 4x +Cos^2 4x = m. Giải phương khi m=2
T tranduoc195 10 Tháng mười một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]Sin 4x + Cos 4x +Cos^2 4x = m[/TEX]. Giải phương khi m=2 Last edited by a moderator: 10 Tháng mười một 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]Sin 4x + Cos 4x +Cos^2 4x = m[/TEX]. Giải phương khi m=2
N niemkieuloveahbu 10 Tháng mười một 2011 #2 Sin 4x + Cos 4x +Cos^2 4x = m. Giải phương khi m=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]PT \Leftrightarrow sin4x+cos4x+cos^24x=2[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sin4x+cos4x-1+cos^24x-1=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sin4x-2sin^22x-sin^24x=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 2sin2xcos2x(1+2sin2xcos2x)-2sin^22x=0[/TEX] Tới đây OK rồi nhé.
Sin 4x + Cos 4x +Cos^2 4x = m. Giải phương khi m=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]PT \Leftrightarrow sin4x+cos4x+cos^24x=2[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sin4x+cos4x-1+cos^24x-1=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow sin4x-2sin^22x-sin^24x=0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 2sin2xcos2x(1+2sin2xcos2x)-2sin^22x=0[/TEX] Tới đây OK rồi nhé.