Toán [Toán 11] Hàm số lẻ

Starter2k

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
16 Tháng tám 2017
504
831
164
TP Hồ Chí Minh
  • Like
Reactions: toilatot

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
  • Like
Reactions: Starter2k

Starter2k

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
16 Tháng tám 2017
504
831
164
TP Hồ Chí Minh
để kiểm tra là chẵn hay ler
thì chị xem
f(-x) =f(x)=>chẵn
f(-x)= - f(x) =>lẻ
Nhưng đối với hàm số mũ bậc chẵn và mũ bậc lẻ thì nó là hàm số chẵn hay hàm số lẻ?
Đối với hàm số [tex]sin\alpha[/tex] và [tex]cos\alpha[/tex] với [tex]\alpha[/tex] là [tex]x-\frac{\pi }{3}[/tex] hoặc [tex]x-\frac{\pi }{2}[/tex] thì sao?
 
Top Bottom