[Toán 11] Hai mặt phẳng vuông góc

N

neumotngayem

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai mặt phẳng (α) và (β) vuông góc với nhau. Người ta lấy trên giao tuyến Δ của hai mặt phẳng đó hai điểm A và B sao cho AB = 8 cm. Gọi C là một điểm trên (α) và D là một điểm trên (β) sao cho AC và BD cùng vuông góc với giao tuyến Δ và AC = 6 cm, BD = 24 cm. Tính độ dài đoạn CD. Có phải ra sấp sỉ 24 cm ko ????
 
M

meos2mieo

=26
nối a với d
ad^2=640
dc=căn(640+36)=26
----------------------------------------------------------------------------------------------------------=========================================================
 
Top Bottom