[Toán 11]Giúp Tớ Cái Này Nha !

M

mcdat

Chỉ tớ cách tính lim của 2 bài này đi:
A.[TEX]\lim_{x\to-\infty}4^x [/TEX]
B.[TEX]\lim_{x\to+\infty}(\frac{1}{4})^x[/TEX]
Bạn nào giúp Thanks nhìu lun nè!

2 bài này thực chất là 1

.[TEX]\lim_{x\to-\infty} 4^x = \lim_{x \to -\infty} \frac{1}{4^{-x}} =\lim_{x \to + \infty} \frac{1}{4^x} [/TEX]

Kết quả như Xi nói
 
I

inhvit2

Chỉ tớ cách tính lim của 2 bài này đi:
A.[TEX]\lim_{x\to-\infty}4^x [/TEX]
B.[TEX]\lim_{x\to+\infty}(\frac{1}{4})^x[/TEX]
Bạn nào giúp Thanks nhìu lun nè!

cái này có công thức trong sách giáo khoa rùi cỏn ji`
lim(n mũ k =0)
còn bài 2 : lim của (1/n mũ k) bằng 0 còn gì
chú may mắn ha
 
Top Bottom