R
ruacon_bk49
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho Sn; S2n; S3n là tổng của n; 2n ; 3n các sỗ hạng cấp số cộng thì
S3n = 3(S2n - Sn)
2) 1 cấp số cộng có 5 số hạng biết tổng tất cả các số hạng = 100 .Tổng 3 số hạng cuối gấp 7 lần 2 số hạng đầu . Tìm 5 số hạng đó ?
3) chứng minh nếu đồ thị hàm số
Y= X^4 + aX^2 +b cắt OX tạ 4 điểm có hoành độ lập thành cấp số cộng thì
9a^2 - 100b = 0
S3n = 3(S2n - Sn)
2) 1 cấp số cộng có 5 số hạng biết tổng tất cả các số hạng = 100 .Tổng 3 số hạng cuối gấp 7 lần 2 số hạng đầu . Tìm 5 số hạng đó ?
3) chứng minh nếu đồ thị hàm số
Y= X^4 + aX^2 +b cắt OX tạ 4 điểm có hoành độ lập thành cấp số cộng thì
9a^2 - 100b = 0