1.Giải phương trình: 2cos^3x-sinxcosx+1=2(sinx+cosx)
T thubop2009 3 Tháng mười hai 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.Giải phương trình:[TEX] 2cos^3x-sinxcosx+1=2(sinx+cosx)[/TEX] Last edited by a moderator: 3 Tháng mười hai 2008
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.Giải phương trình:[TEX] 2cos^3x-sinxcosx+1=2(sinx+cosx)[/TEX]