[Toán 11 ]Giúp mình bài CSC

M

minh7509

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.cho cap so nhan biet
u1-u3+u5 = 65 va`u1 +u7 =325
Tim` u10 va S 10
2.cac ban viet lai ra giay' cho de~ nhin`
cho day so xac dinh boi? U1=2, U(n+1)=2.Un-1(ko phai la` U(n-1)dau nhe')
( n+1 va` n la` chi? so' nho? duoi chan ,con` lai. viet' thuong`)
a. Cm day~ Vn voi' Vn=2(Un-1) la` CSN. tim` V1 va` q
b. tim so hang tong quat cua day~ Un
c.tinh tong 100 so hang dau cua day Un
Ai biet thi` giup minh` nhe
 
C

cunpro10a9

sao lai la U1 - U3+Ụ=65 va u5+u7=325 ban? hok phai la u1+u3+u7 a? neu nhu u1+u3+u7 thj bạ nay de lam
 
B

boon_angel_93

1.cho cap so nhan biet
u1-u3+u5 = 65 va`u1 +u7 =325
Tim` u10 va S 10
2.cac ban viet lai ra giay' cho de~ nhin`
cho day so xac dinh boi? U1=2, U(n+1)=2.Un-1(ko phai la` U(n-1)dau nhe')
( n+1 va` n la` chi? so' nho? duoi chan ,con` lai. viet' thuong`)
a. Cm day~ Vn voi' Vn=2(Un-1) la` CSN. tim` V1 va` q
b. tim so hang tong quat cua day~ Un
c.tinh tong 100 so hang dau cua day Un
Ai biet thi` giup minh` nhe
tui nghĩ đề bài bài 1 sai roài ........................
1. Cách gõ tiếng Việt có dấu
2. Cách gõ công thức Toán, Vật lí, Hóa học
 
S

saotoivanyeu_nd

hai bai nay de da man.
Thay cong thuc u5,u3,u7 theo u1 và d.Ta co dc he phuong trinh
Tim dc u1 và d
U10=U1+9d
S10=(u1+u10)*10/2
2, Cm quy nap voi ct dau bai
 
Top Bottom