[Toán 11]giúp đỡ

H

haphuong1993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dãy số với
ea04c51156db5d1b95791ebd1e214af7.gif
có giới hạn là
  • 9
  • 2
  • 3
  • 4
muốn tính lim của sin n/(4n+3) thì làm thế nào???????????:-SS:-SS@-)
 
Q

quyenuy0241

muốn tính lim của sin n/(4n+3) thì làm thế nào???????????:-SS:-SS@-)
Chia cho n (mũ cao nhất )

làm bài kia nhá!!

[tex] \lim U_n=\frac{8+\frac{sinn}{n}}{4+\frac{3}{n}}=2[/tex]

DO
[tex]\frac{-1}{n} \le \frac{sin{n}}{n} \le \frac{1}{n} \Rightarrow \lim\frac{sinn}{n}=\lim\frac{-1}{n}=\lim\frac{1}{n}=0[/tex]
Và [tex]lim\frac{3}{n}=0[/tex]
 
Top Bottom