[Toán 11] Giới hạn ^~^

  • Thread starter gacon_lonton_timban
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 476

G

gacon_lonton_timban

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


Câu 1.
[TEX]\lim_{x \rightarrow 1 } \frac{\sqrt{x+3} - \sqrt[3]{3x^2+5}}{tan(x-1)}[/TEX]

Câu 2.
[TEX]\lim_{x \rightarrow 0 } \frac{\sqrt{3+2x+x^2-2cos2x} - \sqrt[4]{2+4x+x^3 - \sqrt{1+2x^2}}}{{x^2}}[/TEX]

Câu 3 : Xét tính liên tục của hàm số sau trên R :

[TEX]f(x) = \left\{\begin{\frac{2x^3+3x-5}{x^2+x-2} voi' x \in (1;2)}\\{\sqrt{x^2-4} voi' x \in (-\infty ; -2] hop [2;+\infty)}\right.[/TEX]
 
0

08021994

Câu 1.
[TEX]\lim_{x \rightarrow 1 } \frac{\sqrt{x+3} - \sqrt[3]{3x^2+5}}{tan(x-1)}[/TEX]

Câu 2.
[TEX]\lim_{x \rightarrow 0 } \frac{\sqrt{3+2x+x^2-2cos2x} - \sqrt[4]{2+4x+x^3 - \sqrt{1+2x^2}}}{{x^2}}[/TEX]

Câu 3 : Xét tính liên tục của hàm số sau trên R :

[TEX]f(x) = \left\{\begin{\frac{2x^3+3x-5}{x^2+x-2} voi' x \in (1;2)}\\{\sqrt{x^2-4} voi' x \in (-\infty ; -2] hop [2;+\infty)}\right.[/TEX]

câu 1 và 2 bạn dùng đạo hàm là ok
còn câu 3 theo de nay thi ko the lien tuc trên R dc vì từ -2=>1 đâu có giá trị
 
Top Bottom