Toán 11 giới hạn

N

ngomaithuy93

[TEX]lim[(\frac{1}{1+5.1+1}) (\frac{1}{1+5.2^2+1}). ... .(\frac{1}{1+5.n^2+1})][/TEX] à bạn?
Nếu đề chỉ như của bạn thì nhân vào rồi tính lim đơn giản quá rồi còn gì nhỉ? :)
 
N

nguyenhoang140

chắc cái này lim dần về 0 hay sao ấy mà bạn nào giải thì nêu cách tính dùm cái chứ chưa gặp dạng này bao h
 
N

ngomaithuy93

[TEX]lim[(\frac{1}{1+5.1+1}) (\frac{1}{1+5.2^2+1})(\frac{1}{1+5.n^2+n})][/TEX]
tìm giới hạn
Đề bài hình như bãn vẫn chưa sửa mà!:( Thôi, tớ cứ làm đề này nhé!|-)
[TEX]lim[(\frac{1}{1+5.1+1}) (\frac{1}{1+5.2^2+1})(\frac{1}{1+5.n^2+n})[/TEX]
[TEX]= lim \frac{1}{770n^2+154n+154}[/TEX]
[TEX]= 0[/TEX]
 
D

diemphuc1610

Đề bài là thế này, t sửa lại giúp nhuthao158.
[tex] \lim [(\frac{1}{1^2+5.1+1})(\frac{2}{2^2+5.2+1})\ldots\(\frac{2}{n^2+5.n+1})][/tex]
 
Top Bottom