Toán [Toán 11] Giới hạn

hangpham2k1@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng tư 2018
3
1
6
Hà Nội
THPT Chu Văn An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\bg_black a)\ Cho \lim_{x\rightarrow 0}\frac{\mathrm{\sqrt{5x^{2}+2}-\sqrt{2-4x}} }{\mathrm{} x}=\frac{\mathrm{a\sqrt{b}} }{\mathrm{} c}.\ Tinh\ a+b+c \\b) h(x)=\left\{\begin{matrix} \\ \frac{\mathrm{x+1-\sqrt{ax-b}} }{\mathrm{x-2}}\ khi \ x\neq 2 \\ x-2 \ khi\ x = 2 \end{matrix}\right.\\ liên \ tuc\ tai\ x\ = \ 2\ Tinh\ a^{2}+b^{2}\\ c) \lim_{x\rightarrow -\infty}\frac{\mathrm{2x\sqrt{1+x+x^{2}}}-\sqrt[3]{1+x^{4}+x^{6}} }{\mathrm{\sqrt{1+x^{3}+x^{4}}} }[/tex]
Nhờ anh chị giải giúp mấy câu này với ạ =((
 
  • Like
Reactions: Phaly
Top Bottom