K
kinga2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình làm bài này nhé. Cảm ơn m.n nhiều:
Cho dãy số (Un) với[TEX]\left\{ \begin{array}{l} U1= \sqrt{3}\\ U_(n+1) = \sqrt{3+\sqrt{Un}}\end{array} \right.[/TEX]
a; CMR: Un bị chặn trên và là dãy tăng.
b; Tính limUn
Cho dãy số (Un) với[TEX]\left\{ \begin{array}{l} U1= \sqrt{3}\\ U_(n+1) = \sqrt{3+\sqrt{Un}}\end{array} \right.[/TEX]
a; CMR: Un bị chặn trên và là dãy tăng.
b; Tính limUn