[Toán 11] giới hạn.

C

cafekd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) TÍnh tổng:

png.latex



png.latex



2) Tính các giới hạn sau:


png.latex



png.latex



png.latex



 
N

noinhobinhyen

toàn bài khó thế chị . chắc em làm được mỗi bài 2.a

dạng vô cùng / vô cùng ta chia cả tử , mẫu cho $n ^2$

đáp số $\dfrac{1}{2}$
 
N

nguyenbahiep1


câu dưới làm tương tự

[laTEX]S= 3^2 +3^4 + ...+3^{2n} + \frac{1}{3^2}+ \frac{1}{3^4}+ ..+\frac{1}{3^{2n}} + 2n \\ \\ S = A + B + 2n \\ \\ A = 3^2 +3^4 + ...+3^{2n} = \frac{3^2.(3^{2n}-1)}{3^2-1} \\ \\ A = \frac{9(3^{2n}-1)}{8} \\ \\ B = \frac{\frac{1}{3^2}. ( (\frac{1}{3})^{2n}-1)}{\frac{1}{3^2}-1}[/laTEX]
 
Top Bottom