N
nghgh97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính các giới hạn sau:
$${L_1} = \mathop {\lim }\limits_{x \to 0} {\left( {1 - 2{x^2}} \right)^{1/{x^2}}}$$
$${L_2} = \mathop {\lim }\limits_{x \to + \infty } \dfrac{{\ln (1 + 2{e^{2x}})}}{{\ln (2 + {e^{3x}})}}$$
$${L_1} = \mathop {\lim }\limits_{x \to 0} {\left( {1 - 2{x^2}} \right)^{1/{x^2}}}$$
$${L_2} = \mathop {\lim }\limits_{x \to + \infty } \dfrac{{\ln (1 + 2{e^{2x}})}}{{\ln (2 + {e^{3x}})}}$$
Last edited by a moderator: