Toán 11 Giới hạn

S

smileandhappy1995

bạn ơi sửa laj đề đj vậy ai giải đc chứ ^^
_____________________
____________________
 
L

luffy_95

[TEX]\lim_{x\to +\infty}{\frac{-x^2-3x-1}{x+2}[/TEX]
[TEX]\lim_{x\to -\infty}{\frac{-x^2-3x-1}{x+2}[/TEX]
1/
[TEX]\lim_{x\to +\infty}{\frac{-x^2-3x-1}{x+2}[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]\lim_{x\to +\infty}{\frac{-x^2.(1-\frac{3}{x}-\frac{1}{x^2})}{x.({1+\frac{2}{x}})=-\infty[/TEX]
b/
tương tự bạn tự làm nhé!!
chúc thi tốt!!
 
L

luffy_95

[TEX]\lim_{x\to +\infty}{\frac{-x^2-3x-1}{x+2}[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]\lim_{x\to +\infty}{\frac{-x^2.(1-\frac{3}{x}-\frac{1}{x^2})}{x.({1+\frac{2}{x}})[/TEX][TEX]= -\infty[/TEX]
b/
tương tự bạn tự làm nhé!!
chúc thi tốt!!
 
Top Bottom