[Toán 11]Giới hạn

A

anhsao3200

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm giới hạn của hàm số

gif.latex
 
Last edited by a moderator:
N

niemkieuloveahbu

[TEX]\blue \text 1-cos5xcos7x=sin^26x+sin^2x[/TEX]

[TEX]\blue \text \lim_{x\to 0}(\frac{sin^26x}{sin^211x}+\frac{sin^2x}{sin^211x})=\lim_{x\to 0}[\frac{(11x)^2sin^26x}{36x^2sin^211x}.\frac{36}{121}+\frac{(11x)^2.sin^2x}{x^2.sin^211x}.\frac{1}{121}]=\frac{37}{121}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
L

lovelycat_nd9x

[TEX]\blue \text 1-cos5x=sin^26x+sin^2x[/TEX]

Nàng viết thiếu cos7x :-S
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom