[Toán 11] Giới hạn

X

xuanhai199x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dãy số với
96f5d0e10474aaddf65b8a1fabf89375.gif
có giới hạn là
  • 0
  • 1
  • 2
  • 3
help me! các pạn giai thich kĩ cho minh nha , cam ơn nhìu:)>-
 
Last edited by a moderator:
A

acidnitric_hno3

A

acidnitric_hno3

Xin lỗi các bạn rất nhiều, bài này Acid đã quá chủ quan, nhầm lẫn tai hại, mong các bạn bỏ qua cho...Acid xin giải lại:
Nhân liên hợp biểu thức đã cho:CT: [TEX]a^3 - b^3 = (a - b)(a^2 + ab + b^2)[/TEX]
Áp dụng ta được
[TEX]=>U_n = \frac{1}{(\sqrt[3]{n^3 + 1})^2 + n.\sqrt[3]{n^3 + 1} + n^2}[/TEX]
[TEX]lim U_n = 0[/TEX]
Vì lim tử = 0
lim ở mẫu = +\infty
Bài đầu của tớ sai là do tớ không để ý: KHÔNG TỒN TẠI DẠNG 0.\infty; các bạn nhớ nhé, không lại nhầm như tớ:D
 
Top Bottom