Tìm lim: \lim_{x\to 0}\frac{1-cosx}{x^2}
T trannam92 26 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm lim: [TEX]\lim_{x\to 0}\frac{1-cosx}{x^2}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm lim: [TEX]\lim_{x\to 0}\frac{1-cosx}{x^2}[/TEX]
N niemkieuloveahbu 26 Tháng mười hai 2011 #2 Ta có : [TEX]\lim_{x\to 0}\frac{1-cosx}{x^2}=\lim_{x\to 0}\frac{2sin^2\frac{x}{2}}{x^2}=\frac{1}{2}[/TEX] P/S: Chú ý tiêu đề,=='
Ta có : [TEX]\lim_{x\to 0}\frac{1-cosx}{x^2}=\lim_{x\to 0}\frac{2sin^2\frac{x}{2}}{x^2}=\frac{1}{2}[/TEX] P/S: Chú ý tiêu đề,=='
H hn3 26 Tháng mười hai 2011 #3 [TEX]\lim_{x\to 0}\frac{1-cosx}{x^2}=\frac{1}{4}\lim_{x\to 0}\frac{2sin^2\frac{x}{2}}{(\frac{x}{2})^2}=\frac{1}{2}[/TEX] hử :-/ Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2011
[TEX]\lim_{x\to 0}\frac{1-cosx}{x^2}=\frac{1}{4}\lim_{x\to 0}\frac{2sin^2\frac{x}{2}}{(\frac{x}{2})^2}=\frac{1}{2}[/TEX] hử :-/
N niemkieuloveahbu 26 Tháng mười hai 2011 #4 hn3 said: [TEX]\lim_{x\to 0}\frac{1-cosx}{x^2}=\frac{1}{4}\lim_{x\to 0}\frac{2sin^2\frac{x}{2}}{(\frac{x}{2})^2}=\frac{1}{2}[/TEX] hử :-/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thắc mắc gì à??
hn3 said: [TEX]\lim_{x\to 0}\frac{1-cosx}{x^2}=\frac{1}{4}\lim_{x\to 0}\frac{2sin^2\frac{x}{2}}{(\frac{x}{2})^2}=\frac{1}{2}[/TEX] hử :-/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thắc mắc gì à??