E
emilee
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em mấy bài giới hạn này với, em cần gấp, chỗ nào phức tạp quá có thể giải chi tiết cho em với nhé. Thanks ạ!!!
1.lim [tex]\frac{1+a+a^2+...+a^n}{\frac{1+b+b^2+...+b^n}[/tex] với -1<a,b<1
2. lim1/3.5 + 1/5.7 + 1/7.9+...+ 1/ (2n-1)(2n+1)
3. lim
[TEX]\frac{1}{\frac{\sqrt {n^2+2}}[/TEX] +[TEX]\frac{1}{\frac{ +\sqrt {n^2+4}}[/TEX]+....+[TEX]\frac{1}{\frac{ +\sqrt{n^2+2n}}[/TEX]
4. lim (1-1/2^2)(1-1/3^2)(1-1/4^2)...(1-1/n^2)
1.lim [tex]\frac{1+a+a^2+...+a^n}{\frac{1+b+b^2+...+b^n}[/tex] với -1<a,b<1
2. lim1/3.5 + 1/5.7 + 1/7.9+...+ 1/ (2n-1)(2n+1)
3. lim
[TEX]\frac{1}{\frac{\sqrt {n^2+2}}[/TEX] +[TEX]\frac{1}{\frac{ +\sqrt {n^2+4}}[/TEX]+....+[TEX]\frac{1}{\frac{ +\sqrt{n^2+2n}}[/TEX]
4. lim (1-1/2^2)(1-1/3^2)(1-1/4^2)...(1-1/n^2)