T
teddycute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính lim:
a) lim [tex]\frac{(-3)^n+5^n}{(-3)^(n+1) + 5^n +2}[/tex]
b) lim ( [tex]\sqrt{n+3}-\sqrt{n-4}+1[/tex] )
c) lim ( [tex]\sqrt{n+3}+\sqrt{n-4}+1[/tex] )
d) lim [tex]\frac{\sqrt{9n+2}-\sqrt{n-3}}{\sqrt{4n+1}}[/tex]
Cho em hỏi, làm sao nhận biết được khi nào cần nhân lượng liên hợp vậy??
a) lim [tex]\frac{(-3)^n+5^n}{(-3)^(n+1) + 5^n +2}[/tex]
b) lim ( [tex]\sqrt{n+3}-\sqrt{n-4}+1[/tex] )
c) lim ( [tex]\sqrt{n+3}+\sqrt{n-4}+1[/tex] )
d) lim [tex]\frac{\sqrt{9n+2}-\sqrt{n-3}}{\sqrt{4n+1}}[/tex]
Cho em hỏi, làm sao nhận biết được khi nào cần nhân lượng liên hợp vậy??