K
kulboy_vip
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
%%- BT1: Cho dãy $(u_n)$ có tính chất:
$u_{n+1} - 2u_n + u_{n-1}$ = a = const, \foralln \geq 2
Tìm $lim \frac{u_n}{n^2}$
%%- BT2: Cho dãy $(x_n)$:
(n > 1)
a) Tìm số hạng tổng quát của $(x_n)$.
b) Tìm $lim [(n+1)^3 . x_n]$
%%- BT3: Cho dãy $(u_n)$:
a) Tìm số hạng tổng quát $u_n$
b) Tìm $lim \frac{u_n}{n}$
$u_{n+1} - 2u_n + u_{n-1}$ = a = const, \foralln \geq 2
Tìm $lim \frac{u_n}{n^2}$
%%- BT2: Cho dãy $(x_n)$:
(n > 1)
a) Tìm số hạng tổng quát của $(x_n)$.
b) Tìm $lim [(n+1)^3 . x_n]$
%%- BT3: Cho dãy $(u_n)$:
a) Tìm số hạng tổng quát $u_n$
b) Tìm $lim \frac{u_n}{n}$