[Toán 11] Giới hạn của hàm số
T tmb12 12 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited by a moderator: 15 Tháng chín 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T tmb12 28 Tháng mười 2012 #2 Mình đã trình bày rõ ràng rồi đây, bạn nào vào giúp mình với: $\mathop {\lim }\limits_{x \to 0} {(\sin x)^x}$ $\mathop {\lim }\limits_{x \to \frac{\pi }{2}} {(\tan x)^{2\cos x}}$
Mình đã trình bày rõ ràng rồi đây, bạn nào vào giúp mình với: $\mathop {\lim }\limits_{x \to 0} {(\sin x)^x}$ $\mathop {\lim }\limits_{x \to \frac{\pi }{2}} {(\tan x)^{2\cos x}}$