G
genius_hocmai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người ơi giúp mình bài này nhé
[tex] \lim_{x\to 1}\frac{x^{100}-2X +1}{x^{50}-2X+1}[/tex]
bài này ở trong cuốn hàm số của thầyTrần Phương trang 54 phần giới hạn vô định [tex] \frac{0}{0}[/tex]
[tex] \lim_{x\to 1}\frac{x^{100}-2X +1}{x^{50}-2X+1}[/tex]
bài này ở trong cuốn hàm số của thầyTrần Phương trang 54 phần giới hạn vô định [tex] \frac{0}{0}[/tex]
Last edited by a moderator: