T
tamtam96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,[TEX]\lim_{x\to 0}\frac{\frac{picosx}{2}}{sin(tanx)}[/TEX]
2,[TEX]\lim_{x\to 0}\frac{1+3x}{sin2x}[/TEX]
mong mọi người jai jum.và cho em vài pp tìm gh của hs lượng giác tại phần tìm gh của hàm sồ lượng giác khó quá.@-)@-)
2,[TEX]\lim_{x\to 0}\frac{1+3x}{sin2x}[/TEX]
mong mọi người jai jum.và cho em vài pp tìm gh của hs lượng giác tại phần tìm gh của hàm sồ lượng giác khó quá.@-)@-)