J
jennyhan2001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải và biện luận pt: [TEX](3m-2)cos2x + 4msin^2x + m = 0[/TEX]
tìm m để pt:
[TEX]\sqrt{2}sin(x + \frac{\pi}{4}) = m[/TEX] có nghiệm [TEX]x \epsilon (0;\frac{\pi}{2}[/TEX])
[TEX](2+m)sin(x + \frac{7\pi}{2}) - (3m+2)cos(2\pi-x) + m-2 = 0[/TEX] có nghiệm
tìm m để pt:
[TEX]\sqrt{2}sin(x + \frac{\pi}{4}) = m[/TEX] có nghiệm [TEX]x \epsilon (0;\frac{\pi}{2}[/TEX])
[TEX](2+m)sin(x + \frac{7\pi}{2}) - (3m+2)cos(2\pi-x) + m-2 = 0[/TEX] có nghiệm
Last edited by a moderator: