You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser.
Mình cũng ko đọc rõ đề nữa, đoán vậy
Chắc bạn viết theo bấm máy tính 
ĐK: 2x+4 \geq 3x-1 ; 2x+4 \geq $x^2-2x+3$ \Leftrightarrow ....
Áp dụng công thức bình thường thì ta có:
$\dfrac{(2x+4)!}{(3x-1)!.(5-x)!}=\dfrac{(2x+4)!}{(x^2-2x+3)!.(-x^2+4x+1)!}$
\Leftrightarrow (3x-1)!.(5-x)! = (x^2-2x+3)!.(-x^2+4x+1)!
Mình nghĩ ý tưởng như vậy $x^2-2x+3= 1-2x+x^2+2=(1-x)^2+2$
Còn bên kia (5-x)! = (1-x)! (2-x)(3-x)(4-x)(5-x)
Rồi cái ngoặc còn lại mình chưa nghĩ ra :3