(2sinxcosx)(1+cosx)=(sin^2)x QQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQ
D donghomauvang 30 Tháng mười hai 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2sinxcosx)(1+cosx)=(sin^2)x QQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2sinxcosx)(1+cosx)=(sin^2)x QQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQ
S silvery93 30 Tháng mười hai 2009 #2 donghomauvang said: (2sinxcosx)(1+cosx)=(sin^2)x QQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX](2sinxcosx)(1+cosx)=sin^2x[/TEX] \Leftrightarrow[TEX](2sinxcosx)(1+cosx)=1-cos^2 x = (1+ cos x ) ( 1 - cosx) [/TEX] đặt nhân tử chung
donghomauvang said: (2sinxcosx)(1+cosx)=(sin^2)x QQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX](2sinxcosx)(1+cosx)=sin^2x[/TEX] \Leftrightarrow[TEX](2sinxcosx)(1+cosx)=1-cos^2 x = (1+ cos x ) ( 1 - cosx) [/TEX] đặt nhân tử chung