P
phunghieu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
@};-1) Giải phương trình sau:
[tex] X^3 + X^2 + X = \frac{1}{3}[/tex]
2) Giả sử PT [tex]aX^4 + bX^3 + cX^2 + DX = 0[/tex] có bốn nghiệm thỏa mãn X1+X2 = X3+X4
C/m rằng : a^2 - 4bc + c =8
3) Trong một buổi họp có 36 người trong đó có 25 người họ Nguyễn và 11 người họ Lê
Trong 25 người họ Nguyễn có ..............
Cảm ơn vì đã giúp mình!!!
[tex] X^3 + X^2 + X = \frac{1}{3}[/tex]
2) Giả sử PT [tex]aX^4 + bX^3 + cX^2 + DX = 0[/tex] có bốn nghiệm thỏa mãn X1+X2 = X3+X4
C/m rằng : a^2 - 4bc + c =8
3) Trong một buổi họp có 36 người trong đó có 25 người họ Nguyễn và 11 người họ Lê
Trong 25 người họ Nguyễn có ..............
Cảm ơn vì đã giúp mình!!!
Last edited by a moderator: