P
patranopcop
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Giải phương trình :
[tex]\frac{n!-(n-1)!}{(n+1)!}=\frac{1}{6} (dk :n\in N*)[/tex]
2. Giải bất phương trình :
[tex]\frac{P_(n+4)}{P_n.P_(n+2)}<\frac{15}{P_(n-1)} (dk : n>1, n\in N*)[/tex]
giúp mình nha , tks nhiều !
[tex]\frac{n!-(n-1)!}{(n+1)!}=\frac{1}{6} (dk :n\in N*)[/tex]
2. Giải bất phương trình :
[tex]\frac{P_(n+4)}{P_n.P_(n+2)}<\frac{15}{P_(n-1)} (dk : n>1, n\in N*)[/tex]
giúp mình nha , tks nhiều !
Last edited by a moderator: