[Toán 11] - Giải phương trình
M mua_sao_bang_98 15 Tháng năm 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T trantien.hocmai 15 Tháng năm 2014 #2 câu 5 đk... $\frac{\sqrt{3}sin2x-cos2x-5sinx+(2-\sqrt{3})cosx+3+\sqrt{3}}{2cosx+\sqrt{3}}=1$ $\leftrightarrow \sqrt{3}sin2x-cos2x-5sinx+(2-\sqrt{3})cosx+3+\sqrt{3}=2cosx+\sqrt{3}$ $\leftrightarrow 2\sqrt{3}sinxcosx-(1-2sin^2x)-5sinx-\sqrt{3}cosx+3=0$ $\leftrightarrow \sqrt{3}cosx(2sinx-1)+(2sin^2x-5sinx+2)=0$ $\leftrightarrow \sqrt{3}cosx(2sinx-1)+(sinx-2)(2sinx-1)=0$ dế rồi nhá em
câu 5 đk... $\frac{\sqrt{3}sin2x-cos2x-5sinx+(2-\sqrt{3})cosx+3+\sqrt{3}}{2cosx+\sqrt{3}}=1$ $\leftrightarrow \sqrt{3}sin2x-cos2x-5sinx+(2-\sqrt{3})cosx+3+\sqrt{3}=2cosx+\sqrt{3}$ $\leftrightarrow 2\sqrt{3}sinxcosx-(1-2sin^2x)-5sinx-\sqrt{3}cosx+3=0$ $\leftrightarrow \sqrt{3}cosx(2sinx-1)+(2sin^2x-5sinx+2)=0$ $\leftrightarrow \sqrt{3}cosx(2sinx-1)+(sinx-2)(2sinx-1)=0$ dế rồi nhá em