gỉai phuong trinh luong giac $2cos^3x+cos2x+sinx=0$
T thuyduyen14 16 Tháng mười hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gỉai phuong trinh luong giac $2cos^3x+cos2x+sinx=0$ Last edited by a moderator: 16 Tháng mười hai 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gỉai phuong trinh luong giac $2cos^3x+cos2x+sinx=0$
H huytrandinh 16 Tháng mười hai 2012 #2 $<=>2cosx(1-sinx)(1+sinx)-2sin^{2}x+sinx+1=0$ $<=>2cosx(1-sinx)(1+sinx)+(1-sinx)(2sinx+1)=0$ $.sinx=1<=>x=...$ $.2cosx(1+sinx)+2sinx+1=0$ $<=>2(cosx+sinx)+sin2x+1=0$ $.t=cosx+sinx=\sqrt{2}sin(x+\dfrac{\pi }{4})$ $=>2t+t^{2}-1+1=0<=>t=0,t=-2(l)$ $.t=o<=>sin(x+\dfrac{\pi }{4})=0<=>x=...$
$<=>2cosx(1-sinx)(1+sinx)-2sin^{2}x+sinx+1=0$ $<=>2cosx(1-sinx)(1+sinx)+(1-sinx)(2sinx+1)=0$ $.sinx=1<=>x=...$ $.2cosx(1+sinx)+2sinx+1=0$ $<=>2(cosx+sinx)+sin2x+1=0$ $.t=cosx+sinx=\sqrt{2}sin(x+\dfrac{\pi }{4})$ $=>2t+t^{2}-1+1=0<=>t=0,t=-2(l)$ $.t=o<=>sin(x+\dfrac{\pi }{4})=0<=>x=...$