1. Sin2x=1+\sqrt{2}cosx+cos2x 2.(1-tanx)(1+sin2x)=1+tanx
T trieuthienle 11 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. [tex]Sin2x=1+\sqrt{2}cosx+cos2x[/tex] 2.[tex](1-tanx)(1+sin2x)=1+tanx[/tex] Last edited by a moderator: 11 Tháng mười hai 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. [tex]Sin2x=1+\sqrt{2}cosx+cos2x[/tex] 2.[tex](1-tanx)(1+sin2x)=1+tanx[/tex]
L lovelycat_handoi95 11 Tháng mười hai 2011 #2 [TEX]1. Sin2x=1+\sqrt{2}cosx+cos2x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow 2sinxcosx=1+\sqrt{2}cosx+2cos^2x-1[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow cosx(2sinx-\sqrt{2}-2cosx)=0[/TEX] ................................... 2. 2.(1-tanx)(1+sin2x)=1+tanx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đk:........... [TEX]\Leftrightarrow \frac{(cosx-sinx)}{cosx}(cosx+sinx)^2=\frac{cosx+sinx}{cosx}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow (cosx+sinx)(cos^2x-sin^2x-1)=0[/TEX] .......................................... Last edited by a moderator: 11 Tháng mười hai 2011
[TEX]1. Sin2x=1+\sqrt{2}cosx+cos2x[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\Leftrightarrow 2sinxcosx=1+\sqrt{2}cosx+2cos^2x-1[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow cosx(2sinx-\sqrt{2}-2cosx)=0[/TEX] ................................... 2. 2.(1-tanx)(1+sin2x)=1+tanx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đk:........... [TEX]\Leftrightarrow \frac{(cosx-sinx)}{cosx}(cosx+sinx)^2=\frac{cosx+sinx}{cosx}[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow (cosx+sinx)(cos^2x-sin^2x-1)=0[/TEX] ..........................................
G girlbuon10594 11 Tháng mười hai 2011 #3 [TEX]1. Sin2x=1+\sqrt{2}cosx+cos2x[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]2sinxcosx=1+\sqrt2cosx+2cos^2x-1[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]cosx(2sinx-2cos^2x-\sqrt{2})=0[/TEX] [TEX]2.(1-tanx)(1+sin2x)=1+tanx[/TEX] Điều kiện:[TEX] cosx \neq \ 0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX](1-sinx/cosx)(sin^2x+cos^2x+2sinxcosx)=1+sinx/cosx[/TEX] \Leftrightarrow [TEX](cosx-sinx)(cosx+sinx)^2=cosx+sinx[/TEX] \Leftrightarrow [TEX](cos2x-1)(cosx+sinx)=0[/TEX] Last edited by a moderator: 11 Tháng mười hai 2011
[TEX]1. Sin2x=1+\sqrt{2}cosx+cos2x[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]2sinxcosx=1+\sqrt2cosx+2cos^2x-1[/TEX] \Leftrightarrow [TEX]cosx(2sinx-2cos^2x-\sqrt{2})=0[/TEX] [TEX]2.(1-tanx)(1+sin2x)=1+tanx[/TEX] Điều kiện:[TEX] cosx \neq \ 0[/TEX] \Leftrightarrow [TEX](1-sinx/cosx)(sin^2x+cos^2x+2sinxcosx)=1+sinx/cosx[/TEX] \Leftrightarrow [TEX](cosx-sinx)(cosx+sinx)^2=cosx+sinx[/TEX] \Leftrightarrow [TEX](cos2x-1)(cosx+sinx)=0[/TEX]